ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์และนักศึกษาคณะการบริการและการท่องเที่ยว (Thai)

fhtadminข่าวสาร

Image
FHT-PSU 🏆#คว้ารางวัล อาจารย์และนักศึกษาคณะการบริการและการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต
ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์และนักศึกษาคณะการบริการและการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต ในโอกาสที่ได้คว้ารางวัลจากเวทีการแข่งขัน “Room to Belong – MasterChef for the Social Night” เมื่อวันที่ 18 กันยายน 2567 ณ โรงแรมสเตย์บริดจ์ สวีท กรุงเทพ สุขุมวิท ที่ผ่านมา โดยเฉพาะอย่างยิ่งได้รับรางวัล 2 รางวัล ดังนี้:
🌟 อาจารย์ปทุมมาลัย พัฒโร ได้รับรางวัล “Outstanding Advisor Award” สำหรับการดูแลและให้การสนับสนุนการเตรียมความพร้อมในการแข่งขันให้แก่นักศึกษาตลอดการแข่งขัน
🏆 นายอัจฉริยะ คงพล กับนางสาวณัฐกาญจน์ กาญจนเมธากุล จากทีม TASTE ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 3 (The 3rd Runner Up) ซึ่งแสดงให้เห็นถึงฝีมือและความคิดสร้างสรรค์ในการนำเสนอเมนูที่มีความโด่ดเด่น มีเอกลักษณ์ได้อย่างชัดเจน
ขอขอบคุณทุกความพยายามและการสนับสนุนจากทุกคนที่มีส่วนร่วมในความสำเร็จครั้งนี้

(อ่านเพิ่มเติม)

Image